Thứ Tư, 27 tháng 3, 2019

Du học Nhật Bản và Du học Đài Loan nên chọn nước nào?

Hiện nay, một số bạn trẻ đang băn khoăn lựa chọn du học Nhật Bản và du học Đài Loan, dưới đây là một số điểm khác biệt giữa 2 quốc gia này, hãy tham khảo và lựa chọn cho mình môi được phù hợp nhất nhé.

Du học Nhật Bản

Đây là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh trong thời gian vừa qua, Chính phủ tập trung nhiều vào chất lượng đào tạo nên nền giáo dục tại Nhật Bản không thua kém gì các nước tiếng Anh như Mỹ, Canada...
Ưu điểm lớn khi đi du học Nhật Bản là gì?
- Bằng cấp có giá trị trên toàn cầu
- Dễ dàng xin việc làm dù là Nhật Bản hay Việt Nam
- Tiếng Nhật đang là một trong những ngôn ngữ phổ biến
- Dễ định cư tại Nhật vì thị trường lao động Nhật Bản thiếu hụt
Nhược điểm:
- Luật pháp Nhật Bản rất nghiêm khắc, sẽ có nhiều áp lực khiến bạn mệt mỏi
- Chi phí du học Nhật Bản cao hơn nhiều sao với Đài Loan
- Bị giới hạn giờ làm thêm chỉ còn 28h/tuần

Đi du học Đài Loan

Đài Loan cũng là một trong những điểm đến hấp dẫn, với nhiều nét tương đồng về khí hậu, con người, nền văn hóa...
Một số ưu điêm như:
- Chi phí du học Đài Loan thấp hơn so với Nhật Bản, chỉ từ 58- 98 triệu
- Sử dụng 2 ngôn ngữ là tiếng Trung và tiếng Anh, điều này giúp bạn có cơ hội trau dồi về ngôn ngữ
- Co hội việc làm sau khi về nước lớn
Nhược điểm sau khi đi du học Đài Loan là gì?
- So với Nhật Bản thì bằng cấp tại Đài Loan không có giá trị bằng
- Học tiếng Trung khá khó
- Giới hạn giời làm chỉ còn 16h/tuần
Nói tóm lại, dù đi du học Nhật Bản hay du học Đài Loan đều khá tốt. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào điều kiện về kinh tế và mức độ phù hợp của mỗi người.

7 nhận xét:

 1. IECS va Vuatiengduc là Công Ty uy tín chuyên về lĩnh vực tư vấn Du Học Đức – đặc biệt là Du Học Nghề Đức, với kinh nghiệm xử lý hơn 500 hồ sơ theo chương trình Du Học Nghề Đức ngành Điều Dưỡng và Du Học Nghề Đức Nhà Hàng-Khách Sạn (NHKS). Chúng tôi cung cấp các khoá học tiếng Đức chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất tại Tp.HCM.
  Bạn muốn học tiếng Đức?  Các khóa học tiếng Đức ở Tp Hồ Chí Minh tại trung tâm IECS theo tiêu chuẩn của Đức với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình và cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra các bạn được tham dự miễn phí các khóa học ngoại khóa hàng tuần vào thứ 7 với người bản ngữ.
  Đến với các khóa học của IECS, các bạn sẽ được giải đáp câu hỏi học tiếng Đức có khó không?

  Các bạn sẽ luôn nhận được sự quan tâm từ phía trung tâm tiếng Đức Sài Gòn, đồng thời giáo trình tiếng Đức, cách day luôn được cải tiến giúp học viên dễ tiếp thu và đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Học ngoại ngữ đang là một nhu cầu cấp bách của cuộc sống hiện đại.

  Ngoài ra sau khi học tiếng Đức bạn còn có cơ hội du học nghề Đức


  Sau khi học tiếng Đức hoặc là tự học tiếng Đức từ lúc học tiếng Đức cơ bản như bảng chữ cái tiếng Đức cho đến khi hoàn thành B1. Chắc hẳn các bạn vẫn chưa biết cấu trúc đề thi gồm những phần nào, cụ thể thi như thế nào thì các bạn có thế đến bên trung tâm mình để luyện thi B1.

  Trường hợp các bạn đã nắm vững kiến thức thì có thể ghé bên mình để luyện nghe B1.

  Khóa luyện thi tiếng Đức sẽ tập trung giúp học viên làm bài thi tiếng Đức đạt điểm số cao nhất. Ngoài ôn tập lại kiến thức, các giáo viên sẽ đưa ra lời khuyên cho từng dạng bài cụ thể. Với 1 số câu hỏi thậm chí có thể suy luận được mà không cần biết tất cả ngữ nghĩa của cả bài. Đây chính là mấu chốt để lấy số điểm tối đa trong mỗi kỳ thi tiếng Đức.
  Vượt qua bài thi không khó nếu các bạn nắm vững đc cách hành văn cũng như phân tích rõ ý. Bên mình sẽ đưa ra một vài mẫu tham khảo dành cho các bạn.

  Ngoài ra bên mình còn có các khoá học tiếng Đức cho người mới bắt đầu  Trả lờiXóa
 2. tham gia tìm hiểu về du học Đức tại đây http://www.duhocnghe.de/

  Trả lờiXóa
 3. tham khảo thêm để biết về du học đức http://luatphapduc.de/

  Trả lờiXóa
 4. theo tôi được biết IECS là công ty chuyên tư vấn du học Đức, đặc biệt du học nghề Đức ngành điều dưỡng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. IECS là trung tâm du học nghề Đức uy tín và tốt nhất Việt Nam, truy cập vào website Luật pháp đức để hiểu thêm về du học nghề Đức nhá

  Trả lờiXóa
 5. IECS là công ty chuyên tư vấn du học Đức, đặc biệt du học nghề Đức ngành điều dưỡng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. IECS là trung tâm du học nghề Đức uy tín và tốt nhất Việt Nam. Xem thêm tại dieuduongduc

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Bạn đang tìm kiếm một trung tâm để đặt niềm tin về việc du học Đức? Một trung trung tâm hỗ trợ tận tình việc xin VISA cùng bạn. Truy cập ngay duhocnghe IECS hoặc Vuatiengduc để biết thêm nhiều thông tin và được hỗ trợ về du học Đức nha!

  Trả lờiXóa